ประชาสัมพันธ์กินเที่ยวตำบลกฤษณา

ที่มาจากเพจ
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=5756397081046189&id=345163288836289
ประชาสัมพันธ์พี่น้องอำเภอสีคิ้วและใกล้เคียงและชาวตำบลกฤษณาและใกล้เคียง เนื่องด้วยทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีจังหวัดนครราชสีมาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยสุรนารีจังหวัดนครราชสีมาได้ ตั้งบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยหน่อไม้ดอง ชาใบหม่อนตุงใยแมงมุม โดยเป็นสินค้าตำบลกฤษณา และมีบูธมีบูธต่างๆของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีในเพจกินเที่ยวตำบลกฤษณา
และหากท่านใดมีความสนใจที่จะสั่งสามารถสั่งจองทางQR code ที่ให้ไว้ครับผม
และขอเชิญชวนพี่น้องชาวตำบลกฤษณาและใกล้เคียง เชิญเข้าติดตามกลุ่มเพจ facebook กินเที่ยวตำบลกฤษณาซึ่งใน เพจทาง admin ได้นำพื้นที่ตำบลกฤษณาเป็นจุดสำคัญสำคัญในการเที่ยวแบบสบายใจกับบรรยากาศในเขตตำบลกฤษณา 7 จุดเช็คอินในตำบลกฤษณาและมีร้านอาหารอร่อยๆในเขตตำบลกฤษณา ข้อมูลและแหล่งท่องเที่ยวของตำบลกฤษณาทางผิดกินเที่ยวตำบลกฤษณาได้นำรงเรียบร้อยซึ่งเพจดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อ กระตุ้นเศรษฐกิจและและทำให้พี่น้องประชาชนในเขตตำบลกฤษณาได้ขายของผ่านทางเพจ facebook และกิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัยจังหวัดนครราชสีมาได้จัดทำขึ้นท
ดังนั้นจึงขอเรียนเชิญพี่น้องในเขตพื้นที่ตำบลกฤษณาและใกล้เคียงฝากกดติดตามเพจfacebook กินเที่ยวตำบลกฤษณาครับท่านจะได้รู้แหล่งท่องเที่ยวตำบลกฤษณาและพื้นที่ตำบลกฤษณาให้มากขึ้นครับผม
##เครดิตข้อมูลจากเพจ facebook กินเที่ยวตำบลกฤษณา